Đơn vị sửa máy massage, sửa giường massage uy tín, chuyên nghiệp

Tam Đại Sơn là đơn vị sửa máy massage chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Tam Đại Sơn am hiểu sâu sắc về mọi loại máy massage trên thị trường cộng với kinh nghiệm sửa chữa lâu năm. Vì vậy, mọi lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng máy massage đều được đội ngũ nhân viên của chúng tôi sửa chữa một cách triệt để nhất.

sửa máy massages

Dịch vụ sửa máy massage nhanh chóng

Chúng tôi thấu hiểu những bất tiện khi các thiết bị massage bị hỏng. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến dịch vụ sửa máy massage nhanh chóng nhất để giảm thiểu tối đa những bất tiện cho khách hàng. Ngay khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến kiểm tra tìm ra lỗi và khắc phục một cách nhanh chóng ngay tại nhà. Với dịch vụ sửa chữa tại nhà nhanh chóng, quý khách hàng sẽ không phải mất thời gian, công sức vận chuyển máy đến trung tâm để sửa chữa.

Dịch vụ sửa  máy massage Biên Hòa 

-Tư vấn tận tình,dễ hiểu,kỹ thuật viên 15 năm kinh  nhiệm sửa chữa.
-Tất cả các mặt hàng công ty chúng tôi bán ra đều được bào hành 2 năm.
- Được giao hàng trên toàn quốc miễn phí.
-Hỗ trợ sửa chữa tại nhà khách hàng.
-Luôn có sẵn linh kiện nhập để thay thế cho tất cà mọi sản phẩm,
-Chúng tôi có thể làm chiếc giường của bạn từ cũ thành mới 100%
-Nhanh chóng giá cả phù hợp.

Chi phí sửa máy massage tốt nhất

Tâm lý chung của khách hàng là luôn muốn sửa máy massage giá rẻ. Nắm bắt được tâm lý này,TAM ĐẠI SƠN luôn nỗ lực xây dựng bảng phí sửa chữa các loại máy massage phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường để tối ưu chi phí cho khách hàng. Đặc biệt, bảng phí sửa chữa đều được chúng tôi công khai, minh bạch để khách hàng có thể so sánh, tham khảo trước khi lựa chọn. Vì vậy, quý khách hàng sẽ không phải lo về tình trạng bị bắt chẹt giá khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH TAM ĐẠI SƠN

 Địa chỉ: Số 76 Nguyễn Văn Trỗi, P8, Q Phú Nhuận- TPHCM
 CN : Số 23/6, Tổ 5, KP 2A, Phường Long Bình, Tp Biên Hòa, Đồng Nai

 Điện Thoại: 0983 908 072

 Email: vantangdinh@gmail.com