Ngày 20/05/2018 vừa qua, trong không khí trang trọng của chương trình Truyền thông và Tôn vinh THƯƠNG HIỆU, SẢN PHẨM, DỊCH VỤ VIỆT NAM lần thứ V – năm 2018 do Trung tâm tư vấn – Dịch vụ Chống hàng giả Việt Nam phối hợp với Liên hiệp KH-PT DN Việt Nam và Hội Doanh nhân Đất Việt tổ chức tại nhà hát Quân Đội (140 Cộng Hòa, Phường 4, Q.Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh), công ty TNHH HAPPY L&B VIỆT NAM (Happy Dream) vinh dự được bình chọn và chứng nhận là doanh nghiệp đạt Top 10 THƯƠNG HIỆU ƯA CHUỘNG – SẢN PHẨM TIN DÙNG – DỊCH VỤ HOÀN HẢO 2018 trực tiếp trên HTV1 lúc 9h30 sáng cùng ngày.

Đại diện công ty Happy L&B Việt Nam, ông Ju Jong Tae cùng các giám đốc chi nhánh đã đến dự và nhận cúp vàng, bằng chứng nhận tôn vinh. 

Công ty TNHH Happy L&B (Happy Dream) ra đời ở Hàn Quốc năm 2000. Sau một thời gian khẳng định giá trị ở rất nhiều nước trên thế giới, Happy L&B lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam năm 2006 với tên Happy Dream, và nhanh chóng khẳng định được vị trí đối với thị trường đầy tiềm năng này.

Mục đích hoạt động và tiêu chí kinh doanh của công ty là hỗ trợ về sức khỏe cho người dân với khẩu hiệu: “Việt Nam khỏe mạnh! Thế giới khỏe mạnh!”. Đặc biệt, với ý tưởng sẽ mang lại sức khỏe cho nhiều người hơn nữa cũng như thực hiện tôn trọng giá trị con người dựa trên chất lượng các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất tới người dân Việt Nam – quốc gia có nhiều điểm tương đồng với Hàn Quốc.
Một số hình ảnh tại chương trình tôn vinh: